Lắp Khóa Cửa Vân Tay Mã Số – Nhà Riêng Trạm Trôi

3 yếu tố cân nhắc khóa cửa vân tay mã số cho nhà riêng

1. Khóa cửa vân tay làm nên vẻ đẹp đẳng cấp cho nhà riêng

Khóa cửa vân tay hầu hết đều được làm từ các hợp kim cao cấp, có độ bền và độ bóng cao, cùng với đó khóa được thiết kế vô cùng tinh xảo, đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

2. Khóa cửa vân tay – người bảo vệ trung thành cho gia đình bạn

Một trong những lí do khiến nhiều người quyết định có nên lắp khóa cửa vân tay cho nhà riêng không đó chính là sự an toàn mà loại khóa này mang lại. Người ta coi khóa cửa vân tay giống như người bảo vệ trung thành cho mỗi gia đình, bởi tính năng bảo mật tuyệt đối của loại khóa này. Khóa có khả năng chống lộ pass, chống sao chép vân tay, cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép hay khi nhà riêng của bạn có nguy cơ xảy ra cháy nổ…

9.khoa cua chong trom cho nha mat duong ctv ngoc phan

3. Khóa cửa vân tay cho nhà riêng có giá thành phù hợp

Giá của các loại khóa cửa vân tay cho nhà riêng hiện nay khá đa dạng, dao động từ khoảng từ 4 đến 10 triêu đồng tùy thuộc từng hãng, thương hiệu khóa khác nhau vì thế phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi thi công cho Nhà riêng khách hàng tại Trạm Trôi

Kadol KD FP19 trôi h1

 

Kadol KD FP19 trôi h2

 

Kadol KD FP19 trôi h3

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn