Lắp khóa Dessmann A800 cho Khách hàng Vincom Bà Triệu

Khóa cửa vân tay ngày một phổ biến, được xem như một vật dụng nội thất thiết yếu của mỗi gia đình. Khóa cửa vân tay, khóa điện tử không chỉ là thiết bị an ninh cao cấp mà còn là vật dụng tiện ích với nhiều tính năng thông minh – đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cơ bản cho việc quản lý ra vào căn hộ đơn giản nhất.

Luxury Keyman thi công tại các các chung cư tại Hà Nội như Amber Riverside, K5 Tân Mai, Royal City, Golden Palce Mễ Trì,….mà gần đây nhất là công trình tại Vincom Bà Triệu.

Sau khi cân nhắc các sản phẩm khách hàng đã lựa chọn Dessmann A800 dù giá thành của mẫu khóa này tương đối cao, vì những ưu điểm vượt trội sau:

Thương hiệu Dessmann cao cấp, lâu đời đến từ Đức

Vật liệu hợp kim cao cấp, nổi bật sự sang trọng đẳng cấp

Khóa cửa vân tay Dessmann A800 kết nối với Wifi – Bluetooth qua App Dessmann trên điện thoại. Tất cả lịch sử mở khóa của các thành viên, các tính năng báo động sẽ được báo về điện thoại của bạn. Và đặc biệt khóa có tính năng báo động qua điện thoại khi bị ép buộc mở khóa.

Thiết lập cài đặt mở khóa từ xa qua điện thoại khi có người thân đến nhà

An toàn: Có chốt tự động đóng cửa. Mã bảo vệ thông minh nhằm giấu mật khẩu 

Khả năng chống nước, chống bụi bẩn.

Cảnh báo an toàn: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

Hình ảnh thực tế Luxury Keyman lắp đặt Dessamnn A800 tại Vincom Bà Triệu

khóa dessmann a800 vincom bà triệu

 

khóa dessmann a800 vincom bà triệu

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ HOTLINE 0917.99.86.86 để nhận được tư vấn và Báo Giá Tốt Nhất!

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn