Chuông hình

Khoảng giá:

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Panasonic VL-SV70VN
-15% 4,600,000 3,900,000
Miễn phí vận chuyển - Giao hàng tại nơi - Miễn phí lắp đặt
Panasonic VL-SV74VN 
-15% 5,750,000 4,900,000
Miễn phí vận chuyển - Giao hàng tại nơi - Miễn phí lắp đặt
Panasonic VL-SW274VN
-5% 7,800,000 7,400,000
Miễn phí vận chuyển - Giao hàng tại nơi - Miễn phí lắp đặt
Chuông cửa có hình Panasonic VL-SVN511
-14% 5,550,000 4,800,000
Miễn phí vận chuyển - Giao hàng tại nơi - Miễn phí lắp đặt

Chuông cửa màn hình uy tín giá tốt tại Hà Nội, TP.HCM

Chuông cửa màn hình ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế cho những sản phẩm truyền thống trước đây được tích hợp nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, bảo mật an toàn cho gia đình, văn phòng công ty. Khi sử dụng chuông hình bạn có thể nhìn thấy và giao tiếp được với người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic. Hệ thống còn được kết hợp với khóa cửa thông minh tự động, cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

chuông cửa có hình

Chuông báo cửa ra vào, chuông màn hình được định nghĩa là gì?

Những năm trước đây thì chuông hình hay chuông cửa có màn hình chưa thực sự phổ biến nhưng nhờ những cải tiến khoa học công nghệ 4.0, Bộ chuông báo hồng ngoại có màn hình có mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng, đã tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình, văn phòng, cửa hàng, công ty tin dùng

Cổng ra vào là khu vực thường xuyên có khách tới chơi. Vì vậy việc kiểm soát người ra vào là hết sức cần thiết, để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Thiết bị chuông cửa thông minh có hình giúp người dùng quản lý ra vào cho ngôi nhà đơn giản và không hề tốn thời gian và công sức. Bạn có thể theo dõi và biết được những hoạt động, sự việc đang diễn ra ở bên ngoài mà không cần mở cửa..

Chuông cửa có màn hình là sử dụng camera giám sát, ghi hình người, sự việc bên ngoài. Chuông gắn cửa điện hỗ trợ độ bảo mật cao cùng nhiều tính năng tiện dụng dành cho người dùng. Sản phẩm có nhiều chức năng như cảm ứng hồng ngoại, đàm thoại, trò chuyện, hội nghị…

Phân loại Hệ thống chuông hình

chuông cửa có hình

– Hệ thống Video Doorphone: Hệ thống có chức năng ghi hình, và cả đàm thoại

– Hệ thống Audio Doorphone: Hệ thống có chức năng gọi cửa bằng tiếng nói nhưng không có hình ảnh

Bên cạnh chức năng đàm thoại 2 chiều, trao đổi thông tin, chống nước, hệ thống còn cho phép kết hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, khóa cửa điện tự hay Camera an ninh, kết nối và báo qua smartphone.

Chủ nhà cũng có thể trò chuyện và quan sát khách đến nhà nhờ vào camera gắn trên chuông. Hình ảnh và thời gian khi khách đến thăm sẽ được lưu trữ trong trường hợp chủ nhà đi vắng.

Phương thức hoạt động của chuông cửa màn hình

 

– Khách ấn nút chuông được lắp ngoài cửa kèm theo đó những chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh. Lúc này, thiết bị ghi lại hình ảnh sau đó truyền tín hiệu cho màn hình trung tâm. Màn hình này chịu trách nhiệm nhận tín hiệu và đồng thời cũng phát ra chuông báo hiệu cho chủ nhà.

– Chủ nhà đồng thời nghe thấy những tiếng “Bing bong” và đồng thời quan sát thấy trên màn hình hiển thị hình ảnh khách ở ngoài cửa.

– Để mở cửa cho khách, Chủ nhà chỉ cẩn ấn công tắc mở khóa từ trong nhà mà không phải ra ngoài. Người bên trong nhà có thể dễ dàng giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua hệ thống chuông cửa.

– Ngoài ra hệ thống còn có thể giúp bạn quan sát tất cả những hình ảnh đang diễn ra ở ngoài.

Một số dòng chuông hình còn được trang bị thêm bộ nhớ flash có khả năng lưu giữ hình ảnh khách đến. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng hay đi công tác xa.

Giá chuông cửa có màn hình bao nhiêu? Địa chỉ bán uy tín hiện nay

Lựa chọn một chiếc chuông hình là nhu cầu phổ biến của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ phân phối bảo hành uy tín cũng như băn khoăn về mức giá phù hợp.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tính năng và điều kiện kinh tế. Mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp yêu cầu sử dụng. Nếu như cần báo qua điện thoại, kết nối điện thoại và yêu cầu wifi thì mức giá sẽ cao hơn. Còn phục vụ nhu cầu báo khách thông thường thì giá sẽ rẻ hơn. Có thể lựa chọn sản phẩm của Panasonic , Hikvision, Goman, Ezviz.

Luxury Keyman chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp Smarthome như: khoá cửa vân tay, chuông hình .

Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị hàng đầu giúp mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Hotline 0917.99.86.860776.99.86.86 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

 

Xem thêm