Lắp Đặt Khóa Cửa Thông Phòng Vân Tay Điện Tử – Nhà Riêng Phố Nghi Tàm

 

khoa cua thong phong 2.1 logo

Video thực tế ghi lại quá trình Chúng tôi thi công lắp đặt khóa cửa vân tay thông phòng tại nhà riêng trên phố Nghi Tàm.

Gia đình có đặc thù nhiều khách ra vào trong ngày dẫn đến việc khó kiểm soát người ra vào, và an ninh tài sản. Gia chủ đã quyết định lắp khóa vân tay cho 2 phòng ngủ của vợ chồng và phòng hai con gái.

Giờ đây thay vì phải lích kích khóa cửa, khóa sẽ tự động đóng sau mỗi lần mở cửa. Chỉ những người được cấp quyền truy cập bằng vân tay, mã số, hay thẻ từ mới có thể vào phòng

Phương án lắp đặt khóa cửa thông phòng vân tay điện tử giúp đảm bảo tính riêng tư và an ninh cho những căn hộ đặc thù như nhà mở quán ăn, kinh doanh tại nhà hay các nhà trọ, chung cư mini có mật độ người ra vào nhiều.

Trong trường hợp nhà chủ trên phố Nghi Tàm có một người giúp việc, để vừa đảm bảo tính riêng tư và thuận tiện, chủ nhà có thể cấp cho người này một mã số ra vào riêng tiện kiểm soát.

Để xem chi tiết mã sản phẩm: TẠI ĐÂY

Văn phòng GD: 24N, 173 Hoàng Hoa Thám, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0917.99.86.86
Email: luxurykeyman@gmail.com
Web : Luxurykeyman.vn
Facebook: https://fb.com/phantomlock

https://www.youtube.com/watch?v=f0W582W2uk4

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn