0917.99.86.86

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khóa vân tay ADEL Lock  – Thương hiệu Mỹ hãng đầu về thiết bị an ninh bảo mật

Khóa vân tay ADEL nổi tiếng về chất lượng và tính bảo mật hàng đầu thế giới. Với trung tâm R&D và nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, ADEL đảm bảo rằng công nghệ và chất lượng của hãng luôn dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Các sản phẩm chính của Khóa ADEL bao gồm khóa cửa vân tay hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, khóa thông minh, két sắt kỹ thuật số, két sắt vân tay, v.v.

ADEL đã cung cấp hơn 3.000.000 khóa cửa điện tử trên toàn thế giới từ các khách sạn năm sao tới chung cư cao cấp. Tại Việt Nam, ADEL tự hào là một trong những hãng dẫn đầu về thị phần khóa cửa điện tử.

Các sản phẩm khóa ADEL do LUXURY KEYMAN phân phối đã được sử dụng cho nhiều dự án khách sạn và các chung cư nổi tiếng như Royal City, Times City

1. Các Sản phẩm chủ chốt của ADEL

 • KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ khóa vân tay, khóa mật khẩu, khóa mã PIN, khóa thẻ.
 • KHÓA KHÁCH SẠN hệ thống thẻ chìa khóa, khóa khách sạn bằng vân tay, Wi-Fi và thẻ từ.
 • KÉT SẮT ĐIỆN TỬ yêu cầu nhập mã PIN và mật khẩu, hay két sắt vân vân tay, két sắt thẻ chìa khóa.

2. Khóa ADEL có an toàn không?

Tại Việt Nam, công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân. Nếu như trước đây không có sự lựa chọn nào khác ngoài khóa cơ, thì giờ đây khái niệm “khóa cửa điện tử” dần trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng vì những tiện ích công nghệ và sự an toàn bảo mật.

Nếu so sánh với các loại khóa cơ thông thường, khẳng định khóa cửa vân tay điện tử an ninh và bảo mật hơn nhiều.

Mở một ổ khóa có chìa không phải là một nhiệm vụ không quá khó khăn với các đối tượng trộm cắp vì khóa truyền thống thường được làm bằng vật liệu rẻ tiền, dễ bị cạy phá, không có tính năng cảnh báo. Hiện nay hầu hết tất cả các loại khóa điện tử đều sử dụng dấu vân tay, Wi-Fi hoặc Bluetooth nên hạn chế gần như tối đa việc ăn cắp chìa khóa, mật khẩu. Ngoài ra, khóa có tính năng thông minh phát ra cảnh báo khi có người dập, phá cửa hay cố tính nhập mật khẩu nhiều lần không thành công. Khóa điện tử thường được làm bằng kim loại chịu lực nên cũng nâng cao sức bền cơ học hơn.

3. Ưu và nhược điểm của Khóa cửa vân tay điện tử

Ưu điểm là:
 • Dễ dàng truy cập bằng mật khẩu (là tiêu chuẩn trên hầu hết các khóa kỹ thuật số), dấu vân tay hoặc / và thẻ RFID
 • Mật khẩu có thể được thay đổi thường xuyên vì lý do bảo mật
 • Khóa cửa đóng tự động
 • Tiện lợi không cần mang theo chìa khóa
 • Thích hợp để sử dụng ngay cả khi bạn có 50 – 100 người truy cập vào cùng một cửa.
Nhược điểm là:
 • Nếu không thay pin khi sắp hết, bạn sẽ phải mua pin 9v từ một cửa hàng tiện lợi gần đó để kích Pin.

4. Cách thức hoạt động khóa cửa Adel

Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của khóa ADEL. Về cơ bản, khóa vân tay hoạt động bằng cách quét và được chuyển sang các dữ liệu số.

Khi bạn đặt ngón tay lên máy quét lần đầu tiên, quá trình chuyển đổi thành dữ liệu số sẽ diễn ra và khóa tự động lưu mẫu vân tay. Quá trình này được lặp lại mỗi lần cấp quyền truy cập mới cho người khác. Khi người dùng đặt tay lên lên bộ phận cảm biến, khóa sẽ khớp dữ liệu thu được từ dâu vân tay với các giá trị đã lưu trước đó. Nếu khớp, khóa cấp quyền truy cập và cửa sẽ mở ra. Nếu không khớp, khóa sẽ không cấp quyền truy cập.

5. Tiêu chí khi chọn mua khóa vân tay ADEL

Có một số điều bạn cần lưu ý khi cài đặt hệ thống khóa vân tay.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng khóa có chức năng mật mã hoặc chìa cơ dự phòng. Điều này giúp đảm bảo trong trường hợp khóa cửa điện tử không thể nhận dạng dấu vân tay vì một số lý do như hết PIN, bạn vẫn có các tùy chọn khác để mở cửa.

Đảm bảo rằng khóa có chỉ số FRR (Tỷ lệ từ chối sai) thấp. Ngoài ra, thân khóa làm bằng đồng hoặc thép cứng được khuyên dùng hơn nhôm vì chúng không thể bị phá bằng xà beng và giúp bảo vệ hệ thống máy quét dấu vân tay.

Kiểm tra nguồn điện của hệ thống. Tất cả các mẫu khóa ADEL đều dùng PIN nên rất tiện lợi, khách hàng không phải lo lắng như khi dùng nguồn điện.

Ngoài ra, hãy xem số lượng dấu vân tay có thể được lưu trữ – hay nói cách khác, đây chính là số lượng người có thể được cấp quyền truy cập cùng một lúc. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng ở văn phòng công ty đông nhân viên.

6. Các mẫu khóa ADEL tốt nhất

Để giúp người dùng kiểm soát lại tài sản của mình, ADEL, nhà sản xuất khóa cửa an ninh hàng đầu trên thế giới đã phát triển và thiết kế một loạt các sản phẩm cải tiến, công nghệ và bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng hiệu quả.
Có một ổ khóa thông minh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Được kết hợp với ứng dụng dành cho thiết bị di động, khóa cửa điện tử cho phép bạn mở khóa từ xa. Bạn có thể mở khóa cho người khác chỉ bằng một lần nhấn nút hoặc bằng lệnh thoại và yên tâm khi biết mình sẽ không bị khóa ngoài nếu làm mất chìa khóa.
Khóa cửa thông minh mang lại sự tiện lợi, bảo mật, tự động hóa và an tâm. Nhưng lựa chọn khóa cửa kỹ thuật số ADEL nào phù hợp với cánh cửa của bạn? Dưới đây là các mẫu khóa cửa vân tay ADEL tốt nhất.

Adel 5500

Khóa Adel 5500 là một trong những mẫu khóa điện tử vân tay bán chạy nhất của Adel Mỹ.

khóa cửa vân tay adel
ADEL 5500  – Một trong những mấu khóa được yêu thích nhất của ADEL Lock
 • Màu sắc: Vàng, Bạc
 • Chức năng mở khoá: vân tay, mật mã, chìa khóa (mở rộng thẻ từ)
 • Dung lượng: 120 dấu vân tay
 • Cảm biến vân tay: Cảm biến quang học, phủ PVD chống xước
 • Tốc độ xác nhận: < 1 giây
 • FRR: ≤ 1%
 • Tuổi thọ của pin: lên đến 12 tháng
 • Nhiệt độ bảo quản: – 20°C đến 80°C

Adel 4920

Khóa Vân Tay Adel 4920 gồm 3 chức năng mở cửa: vân tay, mật khẩu, chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm thẻ từ. Đây là model được lắp đặt ở những công trình lớn của Vincom như Time City, Park Hill. Khóa được biết đến bởi khả năng hoạt động bền bỉ, sức bền cơ học tốt.

khóa adel 4920
Luxury Keyman Lắp khóa vân tay ADEL 4920 (3in1) tại Royal City
 • Màu sắc: Bạc, Đen, Vàng
 • Dung lượng: 120 vân tay + 120 thẻ từ cảm ứng
 • Phương thức mở cửa: Vân tay + Thẻ từ + Mật Khẩu + Chìa khóa cơ
 • Tự động khóa cửa khi ra ngoài
 • Chức năng thông minh: có thể cài đặt chế dộ ra vào tự do ra vào khi nhà có việc.
 • Báo động khi cửa chưa đóng hoàn toàn
 • Nguồn cấp điện 4 Pin AA

Khóa vân tay là một sản phẩm bảo mật cao, giá cả phải chăng mang đến các tiện ích và an toàn cho cuộc sống. Ngoài Adel, Luxury Keyman còn phân phối khóa Kaadas, khóa Dessmann chính hãng, uy tín…Bạn có thể cấp quyền truy cập cho bao nhiêu người tùy thích và xóa quyền truy cập của họ theo ý muốn của bạn. Tóm lại, cho dù là nhà riêng hay văn phòng, bạn hãy xem xét việc lắp đặt khóa cửa vân tay; đây chắc chắc sẽ là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Quý khách quan tâm đến Khóa Adel, vui lòng Call/Zalo 0917.99.86.86 để nhận Báo Giá Tốt Nhất từ Luxury Keyman