Báo Giá Khóa Cửa Kính Lùa, Cửa Kính Trượt Bền Đẹp – Khuyến Mại 15%

Khóa ca kính lùa là một phần quan trọng của cửa kính trượt lùa để chống lại sự xâm nhập, đột nhập của kẻ trộm.

Khi sử dụng khóa ca kính lùa bạn phần nào cảm thấy yên tâm cũng như an toàn mỗi khi ở nhà hay vắng nhà. Do đó mà nhu cầu sử dụng khóa cửa kính lùa là rất lớn và ngày càng đòi hỏi cao cả về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Ngoài các sản phẩm khóa cửa trượt lùa truyền thống, khóa điện tử thông minh đã được tích hợp trong các sản phẩm khóa cửa kính

Luxury Keyman mang dến các mẫu khóa cửa lùa được nhập khẩu chính hãng với độ an toàn cao cùng với giá cả hết sức cạnh tranh. Đây là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Các dòng khóa cửa lùa đẹp hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cung cấp phụ kiện đang xuất hiện rất nhiều loại khóa cửa kính lùa có thể loại, kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng.

  •  Phổ biến như: khóa kính hình bán nguyệt, khóa cửa lùa VVP Thái Lan (gồm hai loại là khóa VVP đơn và khóa VVP kép) và  khóa cửa lùa chốt bẹp (hai dạng đơn và kép) …  Khóa bán nguyệt kép cho cửa kính lùa treo được lắp để gắn kết giữ chắc chắn giữa 2 tấm kính với nhau.
  • Khóa ca lùa Hafele: Khóa cửa lùa Hafele được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức với độ chính xác cao đem đến sự an tâm cho người sử dụng.
  • Khóa ca lùa PHGLock: sản xuất theo công nghệ Australia mang đến các sản phẩm thiết kế đẹp, trang nhã cùng tính năng thông minh
  • Khóa ca lùa NewEra: cũng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức với từng chi tiết được đảm bảo độ chính xác cao độ. Sản phẩm có độ bền và độ an toàn cao.
  • Khóa ca kính trượt lùa Glaze PL: Loại khóa này được làm từ vật liệu inox chống ăn mòn và gỉ sét lại đảm bảo được tính thẩm mỹ của cửa.
  • Khóa ca trượt Amex: Đây là loại khóa cửa lùa có xuất xứ từ Đài Loan được nhập khẩu về Việt Nam trong giai đoạn gần đây, sản phẩm có màu nâu đặc trưng của đồng rất đặc biệt.

Một số mẫu khóa cửa kính lùa cơ bản

Khóa PHGlock FG3605

Giá bán: 3.700.000

Chức năng mở khóa: thẻ cảm ứng MF, mã số, vân tay (Mở Rộng Remote)

khóa cửa kính văn phòng

✅ Với 300 tài khoản người dùng bao gồm thẻ cảm ứng MF, mã số, vân tay và 05 remote mở cửa từ xa, PHGlock FG3605 phù hợp cho cả những công ty đông người cần kiểm soát ra vào. Phù hợp cho các loại cửa kính cường lực lùa, trượt

✅ Mặt kính tráng gương, số tự động hiển thị phát sáng khi người dùng chạm khóa

✅ Thiết kế mỏng, thời thượng hiện đại

Yêu cầu cửa: Cửa kính có độ dày 10 – 14mm và độ hở 2 cánh 4 – 8mm

Khóa cửa kính điện tử PHGLock FG9300W

Giá bán: 3.900.000

Chức năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ (Mở Rộng Remote)

khóa cửa kính điện tử PHGLock FG9300W
Yêu cầu cửa: Thích hợp với cửa kính có độ dày 12mm và độ hở 2 cánh 4 – 8mm

Khóa Cửa Kính Lùa KADOL K899

03 Phương thức mở cửa: Vân tay + Mật mã + Thẻ Từ  (Remote)
Dung lượng tối đa: 300 vân tay, 01 mật mã, 1000 thẻ

k899

✅Tính năng PALM TOUCH giúp xoá dấu vết vân tay sau khi nhập mật khẩu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

✅Khóa vân tay cửa kính K899 còn có tính năng mã số ảo chống lộ mật khẩu cho dù có bị nhìn trực tiếp khi bạn đang thao tác

XEM THÊM:

 

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn