Hỏi – Đáp Khóa Adel của nước nào? Khóa Vân Tay Adel có tốt không?

Khóa ADEL được sử dụng phổ biến tại các chung cư lớn như Royal City, Times City. Vậy khóa adel của nước nào, có tốt không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau

1.Khóa ADEL của nước nào?

Khoa cua van tay Adel 5500 4in1 7 1

Adel là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, có mặt tại nhiều nước trên thế giới gồm Mỹ, Đức, Hồng Kong, Trung Quốc…ADEL dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thông minh, bắt kịp nhu cầu thị trường.

Adel là viết chữ cái đầu cửa 4 tiêu chí dưới đây

  • Advance Fingerprint Technology Developer. (Chuyên gia phát triển công nghệ vân tay).
  • Dedication to technology innovation. (Cống hiến lợi ích đổi mới công nghệ cho cộng đồng trên toàn thế giới).
  • Eager to succeed. (Nỗ lực cho đến khi thành công mỹ mãn).
  • Lead people to new better way of life. ( Hướng nhân loại tiếp cận một cuộc sống thoải mái, giảm bớt nỗi lo âu không cần thiết).

2. Khóa Vân tay ADEL có tốt không?

  • Khả năng chống trộm: Sử dụng khóa ADEL rất an toàn với vân tay không trùng lặp, chống dấu vân tay giả với thiết kế và công nghệ của Mỹ (USA).
  • Khóa sẽ tự động chốt khi đóng cửa
  • Quy trình kiểm tra thực tế khóa vân tay thẻ từ ADEL rất nghiêm ngặt và khắc nghiệt: Khả năng chịu rung, khả năng chịu nhiệt với nhiệt độ cao nhất là 700C và nhiệt độ thấp nhất là âm (-) 25 độ C.
  • Khóa vân tay của ADEL có độ bền cao áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến đúc một lần hoặc thép đúc liền tấm bằng thép không rỉ nên các sản phẩm của ADEL đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không có khả năng bị biến dạng và chịu được các va đập mạnh.
  • Tính năng báo động: khi khóa cửa mở quá lâu, chốt khóa chưa vào, báo động khi có người lạ đột nhập, giám sát được quá trình, thời gian vào cửa. Về độ bền thì các bạn có thể yên tâm, bền hơn khóa cơ thông thường.
  • ADEL nhận được các chứng nhận quốc tế: Tất cả các sản phẩm của ADEL đều đạt được các chứng nhận quốc tế như CE, FCC, ISO9001

Với quy trình kiểm tra nghiệm ngặt, được chứng chinh bằng 20 năm thực tế dẫn đầu trong ngành sản xuất khóa cửa thông minh. Tại Việt Nam khóa ADEL được lựa chọn cho các công trình lớn như Times City, Royal City. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng các sản phẩm khóa vân tay ADEL cung cấp trên thị trường

3.  Khóa vân tay ADEL có thể dùng cho bao nhiêu người? đăng ký được bao nhiêu vân tay

khóa cửa vân tay adel
Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa ADEL

Mỗi mẫu khóa Adel sẽ có dung lượng lưu trữ vân tay khác nhau. Thông thường khóa vân tay ADEL có dung lượng từ 100-130 dấu vân tay. Nếu một người đăng ký 1 dấu vân tay thì khoá vân tay có thể dùng cho 100 – 130 người.

4. Làm gì khi Khóa cửa ADEL hết pin?

ADEL pin

Khóa vân tay dùng 4 viên pin khô AA, hoặc pin sạc cỡ AA.
Trước khi hết pin khóa phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như  phát ra âm thanh và nháy đèn khi mở khóa. Khi nhận được những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể sử dụng được từ 20-30 lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Tốt nhất là khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới càng sớm càng tốt.
Trong trường hợp pin đã hết hẳn thì sẽ dùng tới nguồn cấp dự phòng là pin 9V hình chữ nhật, chỉ cần chạm 2 cực của pin vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của khóa là khóa đã được cấp nguồn và bạn dùng vân tay đã được đăng ký của bạn để mở cửa.Pin 9V hình chữ nhật này cũng rất thông dụng và có bán tại tất cả các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

XEM THÊM:

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn