Hệ thống khóa cửa bằng vân tay – Nhà riêng Hồ Tùng Mậu

Hệ thống khóa cửa bằng vân tay – Nhà riêng Hồ Tùng Mậu

a001b643153bf365aa2a

341087076a708c2ed561

 

 

Những ai nên sử dụng hệ thống khóa cửa bằng vân tay?

Thay vì những chiếc khóa tay cầm truyền thống quen thuộc phải sử dụng chìa cơ để mở khóa cửa vân tay ra đời đáp ứng được nhu cầu sử dụng một thiết bị khóa cửa an toàn, hiện đại. Sản phẩm sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, nhưng cụ thể ai nên sử dụng khóa vân tay:

Bạn không muốn phải mang chìa khóa bên người?

Việc lúc nào cũng phải cầm chìa khóa mang lại bất tiện với nguy cơ quên, đánh rơi chìa khóa. Với khóa cửa thông minh giúp mở cửa nhanh chóng khi bạn chỉ cần đưa vân tay hoặc thẻ từ là có thể mở khóa ngay lập tức thời gian dưới 1s. So với việc bạn cần mang theo chìa khóa và dùng nó mỗi khi đi ra ngoài thì dùng khóa vân tay tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn muốn những chiếc khóa với Thiết kế hiện đại đẹp mắt

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng và đẹp mắt; góp phần tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn Đảm bảo an toàn tối đa

Sản phẩm khóa cửa vân tay có tính năng bảo mật cao, khả năng tạo mật mã ảo sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng (Đây là tính năng điền dãy số ngẫu nhiên trước hoặc sau mã số thật). Tính năng này giúp tránh việc nhìn trộm hoặc khi có mồ hôi tay để lại màn hình mà người khác có thể dò ra mã.

Bên cạnh đó, khóa vân tay rất an toàn cho trong nhà với chế độ khóa trái. Khi bạn đang ở trong nhà, chế độ khóa trái ngăn chặn những nỗ lực bẻ khóa bất ngờ từ bên ngoài.

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn