Giá Lắp Khóa Vân Tay Văn Phòng Làm Việc – KM 20% – Tòa Nhà Việt Á, Duy Tân

Bạn đang trên đường về nhà, đi đón con hay  đi đến sân bay và đột nhiên nhớ ra:

“Có lẽ bạn chưa khóa cửa văn phòng?”

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đang để laptop, các tài liệu quan trọng trọng phòng? Nếu có người cố tình ăn cắp thông tin hoặc trộm cắp tài sản?”

Rất may với sự ra đời của khóa cửa vân tay thông minh giúp giải quyết các vấn đề trên. Khóa vân tay đặc biệt phù hợp cho những Phòng cần tính bảo mật cao như Phòng Giám Đốc, Phòng Tài Chính – Kế Toán.

Với Khóa vân tay bạn luôn yên tâm khóa tự động đóng sau mỗi lần bạn sập cửa. Và chỉ những người được quản trị cung cấp dấu vân tay, hay quyền truy cập bằng wifi mới có thể vào cửa.

Công nghệ thông minh đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây giúp kiểm soát mọi thứ trong văn phòng. Mọi dữ liệu ra vào đều được gửi về smartphone giúp bạn có thể quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi.

Bài viết hôm nay Luxury Keyman cung cấp hình ảnh thực tế chúng tôi lắp đặt khóa vân tay thông minh cho Công ty Savis, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Hà Nội

1. Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa vân tay văn phòng

>> Xem chi tiết báo giá

khóa vân tay văn phòng

khóa vân tay văn phòng

khóa vân tay văn phòng

khóa vân tay văn phòng

2. Lựa chọn khóa cửa văn phòng tại Luxury Keyman

Luxury Keyman đặt  tiêu chí  “An toàn – Bền bỉ” lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả chất lượng với chi phí hợp lý.

  • Nhập khẩu hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 2 năm – Bảo trì trọn đời
  • Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp
  • Dịch vụ hoàn hảo 24/7
  • HOTLINE/ZALO : 0917.99.86.86

XEM THÊM

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn