Hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ cho văn phòng, nhà trọ

Hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ – Thiết bị kiểm soát cửa ra vào an toàn, chuyên nghiệp

An ninh, an toàn và bảo mật là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp, các nhà trọ, nhà cho thuê quan tâm hiện nay. Một giải pháp hàng đầu để phòng vệ hiệu quả, đảm bảo độ bảo mật và giám sát ở mức độ cao nhất cho các văn phòng công ty, nhà trọ, chung cư mini chính là HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO. Trong bài viết này Khóa cửa Luxury Keyman sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về cách thức hoạt động và tính năng của hệ thống.

Thiết bị kiểm soát ra vào tăng cường bảo mật với việc kết nối camera, báo trộm đảm bảo giám sát luôn được tốt nhất. Ngoài ra, người quản lý cũng có thể dễ dàng trích xuất dữ liệu ra vào, và kiểm tra bất kỳ lúc nào.

Luxury Keyman là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào với giá thành hợp lý và đội ngũ thi công tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự an tâm, chất lượng và giải pháp quản lý tốt nhất.

thiết bị kiểm soát ra vào

1. Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống an ninh giúp kiểm soát việc ra vào của người và tài sản bằng cách xác thực bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt v.v…
Đối tượng kiểm soát: Người (nhân viên, khách thuê nhà trọ) / phương tiện đi lại (Ô tô, xe máy…)
Khu vực kiểm soát: Phòng ban công ty, khu vực ra vào tòa nhà, nhà máy, cổng ra vào nhà trọ, chung cư ….

2. Ưu điểm của việc sử dụng thiết bị kiểm soát

Cài đặt kiểm soát cửa ra vào sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống sẽ cho phép bạn theo dõi sự di chuyển của nhân viên trong toàn văn phòng của bạn theo những cách sau đây vào mỗi lần họ quẹt thẻ, dùng dấu vân tay, hệ thống kiểm soát ra vào sẽ tự động ghi lại:

– Giám sát, theo dõi việc ra vào của nhân viên công ty, khách thuê nhà trọ. Thiết bị giúp đảm bảo an ninh cho khu vực và an toàn cho con người và tài sản bên trong. Ngoài ra, dễ dàng kiểm tra lịch sử ra vào nếu có bất kỳ bất thường xảy ra.
– Cấp quyền và thời gian ra vào cửa cho từng thành viên
– Cảnh báo các tác động đập phá cửa hay xâm phạm trái phép.
– Được sử dụng như máy chấm công nhân viên vì có thể dễ dàng trích xuất dữ liệu giờ vào, giờ ra.

3. Cách thức hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm các thiết bị cơ bản như sau: Bộ điều khiển/ đầu đọc / thẻ và phụ kiện.

hệ thống kiểm soát ra vào
Bộ điều khiển: chính là bo mạch điều khiển hệ thống, đã được tích hợp vào đầu đọc.

Đầu đọc: giúp đọc vân tay, thẻ từ, khuôn mặt …các dữ liệu sẽ truyền thông tin về bộ điều khiển.

Thẻ: thẻ RFID chứa thông tin cá nhân. Có thể được thay thế bằng các phương thức nhận diện khác như: Vân tay, khuôn mặt, võng mạc mắt…

Phụ kiện: bao gồm khóa cửa/ barie / cửa tự động… và các thiết bị phụ trợ khác.
Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ điều khiển các các cổng kiểm soát cụ thể như: khóa cửa. barie, cửa tự động, cửa phân làn …
Nếu người dùng có thẻ hoặc mã vân tay xác nhận với đầu đọc, sau khi đọc, đầu đọc sẽ truyền thông tin về bộ điều khiển. Bộ điều khiển sẽ phân tích dữ liệu: Nếu hợp lệ cửa sẽ mở; Nếu thông tin gửi về không hợp lệ cửa sẽ không mở.

4. Tính năng của hệ thống kiểm soát ra vào

– Hệ thống kiểm soát ra vào cung cấp giải pháp an ninh hoàn hảo với cấp độ bảo mật cao thông qua nhận diện vân tay, thẻ từ, mật mã và gương mặt.
– Giúp ngăn chặn truy cập không hợp lệ, bảo vệ an toàn người và tài sản. Ngoài ra mọi sự kiện, dữ liệu ra vào đều được lưu trữ để điều tra, giám sát.
– Giảm chi phí nhân công lao động và nâng cao sự tin tưởng, minh bạch trong hệ thống.
– kiểm tra lịch sử ra vào tiện lợi tại mọi thời điểm.
– Có thể trích xuất nhiều loại báo cáo tại mọi thời điểm.
– Tích hợp dễ dàng và tiện lợi với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị kiểm soát ra vào, tuy nhiên người dùng cũng cần sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt nhất, tránh mọi sơ hở và rủi ro không đáng có.

Luxury Keyman cung cấp các giải pháp và sản phẩm máy chấm công và kiểm soát vào ra cửa. Các giải pháp của chúng tôi đứng đầu về công nghệ và giải pháp quản lý, giám sát an ninh, an toàn như:  Công nghệ sinh trắc học vân tay, khuôn mặt, xác thực bằng mật mã, bằng thẻ không tiếp xúc, công nghệ giám sát hình ảnh trên nền tảng IP; công nghệ nhận dạng bằng hình ảnh,….

Hình ảnh thực tế lắp đặt thiết bị kiểm soát tại Luxury Keyman

an ninh kiểm soát ra vào cửa hàng vàng, showroom

access control là gì

hệ thống access control

 

Để được tư vấn cụ thể hơn, Anh/chị vui lòng liên hệ với Hotline 0917.99.86.86 hoặc điền thông tin như form dưới.

[button size=”medium” style=”alert” text=”Nhận ngay tư vấn miễn phí” link=”tel:0917998686″ target=””]

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn