Bị Khóa Cửa Ngoài & 4 Cách Phòng Tránh

#1 Làm thêm chìa khóa dự phòng

Chìa khóa nhà dự phòng rất quan trọng.

Bạn nên giữ gìn và bảo quản chìa khóa sơ cua ở nơi an toàn và sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp.

Có quá nhiều chìa khóa sẽ mang lại rắc rối và sự mất an toàn, nhưng một hoặc hai chìa sẽ rất hữu ích khi giúp bạn trong các trường hợp bạn quên chìa khóa trong nhà.

#2 Rèn thói quen kiểm tra chìa khóa trước khi rời nhà

Theo các chuyên gia, phải mất tối thiểu ba tuần để tạo thói quen mới. Vì vậy, trong ba tuần tiếp theo từ ngày hôm nay, bạn hãy cố gắng kiểm tra chìa khóa mỗi khi bạn rời nhà.

Thay đổi thói quen sẽ khó khăn lúc đầu nhưng hãy nghĩ đến kết quả ba tuần tiếp theo bạn sẽ không còn vất vả khổ sở tìm chìa khóa mỗi ngày nữa.

#3 Đưa chìa dự phòng cho người bạn tin tưởng

Đôi khi bạn có thể quên mang theo chìa khóa khi bạn rời khỏi nhà. Đưa cho người thân hoặc ai đó bạn tin cậy một chìa sơ cua. Hãy chắc chắn rằng người này đáng tin cậy vì bạn sẽ cho họ quyền vào nhà của bạn.

#4 Cài đặt khóa thông minh – mở cửa linh hoạt không cần chìa khóa

Phương án cuối cùng đối với những người sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn nên sử dụng Khóa cửa thông minh mở khóa bằng các cách thức nhận dạng khác nhau mà không cần sử dụng khóa như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, wifi, app. Chưa đến một vài giây bạn đã vào nhà và đặc biệt là quên đi nỗi lo chìa khóa

Một số loại khóa cửa vân tay điện tử có các tính năng mở rông như: mở cửa bằng wifi, app điện thoại giúp mở cửa và quản lý dữ liệu ra vào.

D19 ZM.h10

Với những ổ khóa công nghệ tiên tiến này, bạn không còn phải lo lắng quên, mất chìa khóa không vào được nhà.

Một điều quan trọng cần nhớ nếu bạn quyết định nâng cấp sử dụng khóa thông minh – lưu ý về việc sạc pin trong khóa của bạn. Nếu khóa hết pin, lựa chọn duy nhất của bạn để vào sẽ sử dụng chìa cơ dự phòng.

Các khóa cửa thông minh hiện tại đều có hệ thống báo hết pin trước 10 ngày.

 

Đánh giá
Xin chào các bạn! Tôi là Đỗ Mạnh Thái làm việc tại Luxurykeyman. Tôi Là chuyên viên đã có gần 10 năm làm việc, tư vấn về khoá điện tử. Tất cả nội dung được viết ra tại website Luxurykeyman đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Website: https://luxurykeyman.vn